Home Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới Thiệu

  - GoHome là công ty chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng  và nội thất uy tính tại Việt Nam, chúng tôi tự hào với chất lượng dịch vụ cao cấp và chuyên nghiệp đã được thể hiện ở các công trình dân dụng, thương mại.

  - Với những ý tưởng sáng tạo, độc đáo, phong cách theo trào lưu mới của chúng tôi đã mang lại cho khách hàng một công trình kiến trúc đẹp, bền vững, không gian sống hoàn hảo, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng hàng ngày của Quý khách.

  - Đội ngũ thiết kế và giám sát của chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kiến thức, thường xuyên tham dự các hội chợ triển lãm nội thất trong nước và quốc tế, từ đây họ đã tích lũy thêm kinh nghiệm, cập nhật thông tin mới nhất về xu hướng thiết kế kiến trúc nội thất của các quốc gia phát triển trên thế giới, cũng như sớm tiếp cận với những công trình thiết kế mang bản sắc của nhiều nền văn hóa khác nhau. Hơn thế nữa, với nhiều năm kinh nghiệm và phục vụ, chúng tôi sẽ đưa ra những mức chi phí phù hợp với ngân sách của khách hàng. 

  - Chúng tôi hân hạnh cung cấp cho Quý khách các loại hình dịch vụ từ thiết kế  mặt bằng công năng, bố trí nội thất, phối hợp màu sắc, vải, giấy dán tường, đến các loại đèn, và các thiết bị khác như tranh ảnh, thảm trang trí. Chuyên viên thiết kế sẽ giám sát tác giả và tư vấn cho Quý khách trong suốt quá trình thực hiện thi công để phù hợp với mức chi phí dự kiến 

“GoHome sẽ cùng khách hàng biến ý tưởng thành hiện thực”